สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงว่า เด็กหญิงปวริศา เสาวภา เป็นผู้ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ในความสามารถด้านภาษาไทย และ เด็กชายภัทรดนัย หงษ์เวียงจันทร์ เป็นผู้ที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน ในความสามารถด้านคณิตศาสตร์ จากการประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียนทั้ง 2 คนด้วยครับ