โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายธีธัช ชำนาญผล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศประเภททีมชาย สิงห์บุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 14 – 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ขอให้ประสบแต่ความสุข สวัสดิ์พิพัฒน์มงคลตลอดไป