ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ คณะบริหาร คณะครูนักเรียน ได้จัดงานมุทิตาจิตให้ และการอำลาตำแหน่งให้กับคุณพ่อบาทหลวงวิชชุกรณ์ เกตุภาพ โดยในงานมีผู้นำ 3 ศาสนา นายอุดมศักดิ์ เพชรผา ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดร.สมจิตร ศิริเสนา นายกสมาคมครูโรงเรียนเอกชน ดร.ฉันทนา เปียทอง ประธานคณะกรรมการประสานและ ส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คณะผู้บริหารโรงเรียน สพฐ.อำเภอเสนา และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายร่วมในการแสดงพลังมุทิตาจิตให้กับคุณพ่อวิชชุกรณ์ เกตุภาพ พร้อมกับร่วมแสดงความยินดีกับการเข้ารับตำแหน่งใหม่ เจ้าอาวาสวัดเซนต์ร็อค ผู้จัดการบ้านหทัยการุณย์ และผู้อำนวยการโรงเรียนดาราสมุทรฉะเชิงเทรา ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 นี้ โดยมีคณะครู สัตบุรุษวัดมารีย์สมภพ บ้านแพน ร่วมเดินทางไปส่ง และมีพิธีกรรมทางศาสนาอวยพรให้กับผู้ร่วมเดินทางในวัดเซนต์ร็อคเพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางกลับ