คุณพ่อเอกรัตน์ หอมประชุม ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา อัครสังฑมณฑลกรุงเทพฯ ร่วมประชุมและอนุมัติการใช้งบประมาณของโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ปีการศึกษา 2564 โดยมีคุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุม รับฟังนโยบายและทิศทางการดำเนินงานด้านงบประมาณ และใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติในปีการศึกษา 2564 นี้