วันที่ 24 สิงหาคม 2565 นักเรียนโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ limitless Teams ชนะเลิศการแข่งขัน ROV : True5G Esport Young Master ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี ได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันระดับประเทศ เวที TRUE 5G THAILAND MASTER ชิงเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท ณ Central Ayutthaya ในวันที่ 28 สิงหาคม 2565 นี้ Esport เป็นกีฬาอาชีพ ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในการเล่นกีฬา Esport