วันที่ 12-14 กันยายน 2565 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ส่งครูและนักเรียนเข้ารับการอบรม ค่ายทักษะชีวิตสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด กลุ่มโรงเรียนสีขาว ณ โรงเรียนเซนต์จอห์นบัปติสต์ โดยมี นายสมเกียรติ ขันทอง ครู นำนักเรียนเข้าร่ามโครงการ และนักเรียนชั้น ม.3 จำนวน 4 คน เป็นตัวแทน1. เด็กชายณัฐกิตติ์ มีลำใย 2. เด็กชายอนณ ทรัพย์มา 3. เด็กหญิงปัทมพร ธาระนัย 4. เด็กหญิงนฤสรณ์ สกุลณี