วันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายกิจการนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กิจกรรมโครงการคุณธรรม ให้กับนักเรียนระดับ ป.1-ม.3 เพื่อให้นักเรียนได้รับฟังธรรมะจากพระคุณเจ้า ในหัวข้อลูกที่ดี ของพ่อ แม่ ครูอาจารย์ เนื้อหาธรรมะให้ข้อคิดคติเตือนใจ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้หลักธรรมคำสอนศาสนาพุทธ และปฏิบัติความดี มีคุณธรรม จดจำบุญคุณผู้มีพระคุณ ให้มีขันติอดทน และนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ พร้อมกับกิจกรรมบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ทำความสะอาดลานวัด ณ วัดกระโดงทอง ส่งเสริมคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้เรียน ด้านลักษณะจิตสังคมที่ดี