วันที่ 5 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ได้จัดบริการการสอน ด้านนาฏศิลป์ไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ เสริมสร้างความรู้ความสามารถให้กับนักเรียนที่สนใจในด้านนาฏศิลป์ได้เป็นอย่างดี โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ จึงขอขอบพระคุณทาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) เป็นอย่างสูง ในครั้งนี้