พิธีมิสซาสมโภชนักบุญเปโตรและนักบุญเเปาโลมิสซาแรก คุณพ่อมัทธิว สาโรช เมธีพิทักษ์กุล ณ วัดน้อย บ้านปลายนา วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 คุณพ่อสาโรช เมธีพิทักษ์กุล มารับตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมารีย์สมภพ บ้านแพน คุณพ่อได้รับศีลบวชเป็นประสงฆ์ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยคุณพ่อจะช่วยดูแลงานจิตตาภิบาล งานคำสอนนักเรียนคาทอลิก ของโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอต้อนรับคุณพ่อด้วยความยินดียิ่ง