ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเอกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จัดการแข่งขันกีฬาครู บุคลากรทางการศึกษา “สพม.อย.เกมส์ 2565” ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ได้ส่งครูเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับครูระดับมัธยมศึกษาของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และยังสามารถแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันได้ด้วย