วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 โรงเรียนเขตการศึกษาที่ 6 อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ นำเสนอแผนงานโรงเรียนหัวข้อ Quick Wins ต่อ คุณพ่อเอกรัตน์ หอมประทุม ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา ฯ โดยมี คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ หัวหน้าเขตการศึกษาที่ 6 ได้นำโรงเรียนในเขต 6 จำนวน 7 โรงเรียน นำเสนอ Quick Wins ในปีการศึกษา 2567 ที่จะมาถึงนี้