วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ในหลวง โปรดเกล้าฯ ให้พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ฯ เสด็จลงแทนพระองค์ประทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ประกาศนียบัตร แก่ครูอาวุโส ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ เฝ้า รับประทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ประกาศนียบัตร แก่ครูอาวุโส คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับคุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ มา ณ โอกาสนี้
ที่มา : กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์