คำขวัญวันครู 2563 สารนายก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบแก่ข้าราชการครูทั่วประเทศเพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน ประจำ วันครูแห่งชาติ วันพฤหัสที่ 16 ม.ค. ระบุว่า “ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา” โดยโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์มีครูเข้าร่วมงานที่โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ โรงเรียนจีระศาสตร์ และโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” พร้อมกับรับฟังการปาฐกถา หัวข้อวันครูจากคุณพ่อผู้อำนวยการ และมอบของขวัญให้ครูในโอกาสวันครูด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเองก่อนจบการประชุม

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่