พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566ณ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ซิสเตอร์ มาลีรัตน์ บุญอนันตบุตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี โดยมี คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ในวันนี้