26 มิ.ย.2566 จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และศิลปะ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมในวันสุนทรภู่ มีการแข่งขัน วาดภาพระบายสี คัดลายมือ และท่องบทอาขยาน และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน โดยซิสเตอร์มาลีรัตน์ บุญอนันตบุตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนในวันนี้

การแสดงละครประกอบวันสุนทรภู่ เรื่องนางผีเสื้อสมุทรพบรักกับพระอภัยมณี

โรงเรียนมอบเกียรติบัตรการแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสี คัดลายมือ สำหรับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน ป.1-ม.3