วันที่ 15 ก.ค.2566 เทศบาลเมืองเสนาร่วมกับชมรมนักฟุตบอลศิษย์เก่าอัสสัมชัญ จัดคลินิกฟุตบอลให้กับเยาวชน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อำเภอเสนา โดยมีนักเรียนโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์เข้าร่วมฝึกซ้อม 16 คน ร่วมกับเยาวชนอำเภอเสนา ณ สนามกีฬาเสนาบดี วิทยากรนักฟุตบอลศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัญ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ นักฟุตบอลไทยลีก ผู้ฝึกสอนนักฟุตบอลระดับ A B C License