วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ก้าวแรกของลูกรักให้เริ่มที่โรงเรียนราษฏร์บำรุงศิลป์นะคะ สัปดาห์ที่ 2 แล้ว ที่ลูกรักได้เรียนรู้ ได้รับการพัฒนาด้านต่างๆตามวัย ขอชื่นชม ท่านผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือที่ดีมากๆ ส่งลูกหลานแล้วกลับเลย ขอบคุณมากๆค่ะ ขอพระแม่มารี องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนโปรดอวยพรทุกท่าน ทุกครอบครัวนะคะ