วันที่ 3 สิงหาคม 2566 คุณพ่อ ซิสเตอร์ คุณครู นักเรียนคาทอลิก และนักเรียนชั้น อ.3/1 เข้าร่วมพิธีมิสซาบูชาขอบพระคุณ ในวันพฤหัสบดีต้นเดือน สำหรับนักเรียนชั้น อ.3/1 ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เรียนในโรงเรียนคาทอลิก ได้เรียนรู้วัฒนธรรมความเชื่อ และที่สำคัญได้ขอพรจากแม่พระบังเกิด สำหรับชีวิตและครอบครัวของนักเรียน ขอแม่พระอวยพระพรทุกๆ คน