วันที่ 31 สิงหาคม 2566 แกนนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เข้ารับการอบรมรูปแบบออนไลน์ กับกองสุขศึกษา กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ในหัวข้อ ยุวอาสาสมัครสาธารณสุข (ยุว อสม.) เพื่อให้เป็นไปตามคุณลักษณะอันพึงประสงค์ การมีสุขภาวะทางร่างกายและลักษณะจิตสังคมของผู้เรียน และนำความรู้ที่ได้รับมาแบ่งปันกับน้องๆ ในโรงเรียนต่อไป