คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดี ครูดีเด่น คุณครูนุสรา แสงชาติ และคุณครูสุนิสา นุ้ยเลี้ยง และ นักเรียนได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น 10 สาขาดังนี้
1. สาขาการศึกษาและวิชาการ เด็กหญิง ญาติกา อังคุณดี
2.สาขากีฬาและนันทนาการ นายธีธัช ชำนาญผล
3.สาขาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี เด็กชาย บุญญพัฒน์ สุทธิผล
4.สาขาศีลธรรม จริยธรรมและคุณธรรม เด็กชาย รชต เริงขวัญ
5.สาขาทรัพยกรธรรมชาติและสิ้งแวดล้อม เด็กชายระพีพันธุ์ พยัฆสิงห์
6.สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน นายกิจย์ธนา กฤตย์วัฒนชัย
7.สาขาศิลปวัฒนธรรม เด็กหญิง ปภาศิริ ยังมี
8. สาขาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เด็กชาย ธนชาติ ทรัพย์เนตร
9. สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม เด็กหญิง ณัฐธิชา ทรงนิโครธ
10. สาขาอาชีพ เด็กชายณัฐพล ผลจันทร์