จากนโยบายส่งเสริมการเรียนรู้เทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการศึกษา โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน งาน EDBA THE NEO INOVATION EXPRO 2023 ระดับ ม.ต้น เมื่อวันที่ 7 พ.ย.66 ณ โรงรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ส่งนวัตกรรมเทคโนโลยี หุ่นยนต์กู้ภัยอัจฉริยะ เข้าร่วมแข่งขัน ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ระดับคะแนน 77 คะแนน โรงเรียน ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วยครับ