วันที่ 4 ธ.ค.2566 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ โดย บาทหลวงสาโรช เมธีพิทักษ์กุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน นำ คณะครู นักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์