วันที่ 12 ตุลาคม 2564 มูลนิธิเซนต์หลุยส์ ได้มอบถุงผ้าบรรจุยาสามัญประจำบ้าน Mask และอาหารแห้ง ให้กับคณะครู บุคลากร พนักงาน ของโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์จำนวน 100 ชุด ผ่านทางคุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร พนักงาน ขอขอบพระคุณ คุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ และมูลนิธิเซนต์หลุยส์เป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้