วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ได้เปิดเรียนรูปแบบ Sandbox : Safety Zone in school ระบบ Hybrid นักเรียนที่สมัครใจเรียน Onsite ได้รับการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 ด้วย ATK 100% จากเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ศูนย์บริการสาธารณสุข เทศบาลเมืองเสนา และโรงพยาบาลเสนา ร่วมตรวจคัดกรอง ATK ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาจำนวน 114 คน ชั้นประถมศึกษา 180 คน รวม 294 คน ผลตรวจทั้งหมดเป็นผลลบ (negative) ทุกคน โดยมีนายแพทย์ธเนศ ดุสิตสุนทรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสนา นายแพทย์ณัฏฐพล เผด็จสุวันนุกูล นางมะลิวัลย์ เกตุศักดิ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ตรวจเยี่ยมในการตรวจคัดกรองในครั้งนี้ โรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้