วันที่ 22 พฤศจิกายน พวกเราทุกคน คณะบริหาร คณะครู นักเรียน และพนักงานโรงเรียนราษฎร์บำรุงศิลป์ ขอโมทนาพระคุณพระเป็นเจ้าและรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมแสดงความยินดีกับซิสเตอร์รัชนี ตระกูลเง็ก เนื่องในโอกาสวันฉลองศาสนนามนักบุญเซซีลีอา นักบุญองค์อุปถัมภ์ของซิสเตอร์ ขอท่านนักบุญเซซีลีอา และพระมารดามารีย์ผู้ศักดิ์สิทธิ์ได้คุ้มครอง และวิงวอนพระเป็นเจ้าเพื่อซิสเตอร์ทุกวันตลอดไปด้วยเทอญ