ครูรับการอบรมการปกป้องคุมครองนักเรียน ในโรงเรียนคาทอลิก ตอนที่ 2 โดยคุณพ่อเดชา อาภรณ์รัตน์ เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้ วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565 เพื่อเป็นบรรทัดฐานในการกำหนดนโยบายและคู่มือปฏิบัติของโรงเรียนคาทอลิกในการส่งเสริมศักดิ์ศรี ปกป้องสิทธิ และป้องกันการล่วงละเมิดต่างๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นในโรงเรียน เพื่อสร้างหลักประกันว่า นักเรียนทุกคนของโรงเรียนจะได้รับการปกป้อง คุ้มครองศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์

การประชุมครูประจำเดือน พฤษภาคม 2565 และการมอบเกียรติบัตรครูที่ผ่านการอบรมหลักสูตรฐานสมรรถนะชั้น ป.1-ป.3 จำนวน 6 ท่าน และมอบกระเป๋าผ้าพร้อมสเปรย์แอลกอฮอล์ แบบพกพา ให้คุณครูโอกาสวันเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 เพื่อป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป